Thị trường, Tin tức

Tensor Foundation ra mắt token quản trị TNSR

Posted by

Nội dung chính:

  • Tensor Foundation vừa ra mắt token quản trị TNSR.
  • TNSR giúp giảm giá phí Tensor, cho phép chủ sở hữu gửi đề xuất quản trị và thanh toán cho các đánh giá bảo mật độc lập.

Tensor Foundation ra mắt token quản trị TNSR

Tensor Foundation, tổ chức phát triển thị trường Solana NFT Tensor, vừa ra mắt token quản trị TNSR.

Động thái này giúp triển khai quản trị cộng đồng, giúp chủ sở hữu TNSR kiểm soát các thông số của Tensor và giảm phí khi sử dụng TNSR trong các giao dịch trên Tensor, công ty cho biết thông qua một bài viết trên X. Cụ thể, danh sách được tạo trong TNSR sẽ giảm phí giao thức 25% . Người dùng có thời gian đến ngày 5 tháng 10 năm 2024 để nhận token của mình.

TNSR có nguồn cung là 1 tỷ token. Đợt airdrop ban đầu chiếm 12,5% tổng cung token, với 55% hoặc 550.000.000 TNSR được phân bổ cho cộng đồng. Những người đóng góp cốt lõi sẽ nhận được 27% tổng cung. 18% còn lại được chia cho các nỗ lực gây quỹ trong tương lai cũng như các nhà đầu tư và cố vấn.

Tensor tiết lộ rằng họ sẽ tung ra token của mình trước đó gần một tháng nhưng cung cấp rất ít thông tin chi tiết vào thời điểm đó. Token có thể được sử dụng trên khắp các giao thức Tensor, bao gồm thị trường Tensor NFT, nhà tạo lập thị trường tự động Tensor, ký quỹ Tensor và các giao thức khác.

Đề xuất và đánh giá bảo mật trong TNSR

Quyền sở hữu token quản trị xác định cách người dùng gửi đề xuất quản trị Tensor cho ý kiến đóng góp của cộng đồng trên Realms, một nền tảng dựa trên Solana giúp các tổ chức quản lý DAO của họ.

Tensor Foundation viết trong một bài viết giải thích quản trị của nó: “Việc bỏ phiếu tỷ lệ thuận với số dư TNSR mà ví nắm giữ. Để bỏ phiếu, chủ sở hữu token phải gửi token của họ vào Realms hoặc nhận token được ủy quyền từ một ví khác.”

Người dùng cần 250.000 TNSR để tạo đề xuất, đề xuất này phải tích lũy 10 triệu để được thông qua.

Ngoài các đề xuất, TNSR còn tạo điều kiện thanh toán cho bảy nhà phát triển Solana “nổi tiếng” của bên thứ ba để xem xét các giao thức Tensor để phát hiện các đề xuất độc hại hoặc các cuộc tấn công quản trị có hại khác. Mỗi thành viên hội đồng bảo mật nhận được token quản trị trị giá 1.000 đô la hàng tháng để đánh giá bảo mật của họ.

Tensor là một thị trường NFT nhằm mục đích trở thành “Blur of Solana” và ưu tiên các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Tensor đã tích lũy được 2,08 triệu USD khối lượng giao dịch hàng ngày vào ngày 5 tháng 4, theo Data Dashboard của The Block cho thấy.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.