Thị trường, Tin tức

Tether công bố kế hoạch tái tổ chức và thành lập bốn bộ phận mới

Posted by

Nội dung chính:

  • Tether vừa công bố việc tái tổ chức công ty để cung cấp một loạt các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung mới.
  • Công ty đã thành lập bốn bộ phận mới gọi là Tether Data, Tether Finance, Tether Power và Tether Edu(cation).

Tether công bố kế hoạch tái tổ chức và thành lập bốn bộ phận mới

Tether, nhà phát hành stablecoin USDT, tuyên bố họ đang tái tổ chức để tham gia vào các lĩnh vực tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn.

Nhà phát triển stablecoin lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường đã thành lập bốn bộ phận mới phản ánh trọng tâm mở rộng của mình.

Tether hình thành bốn bộ phận mới

Stablecoin USDT của công ty sẽ được quản lý bởi một nhóm có tên là “Tether Finance”, trong khi một bộ phận khác, có tên là “Tether Power”, sẽ quản lý các khoản đầu tư của công ty vào hoạt động khai thác bitcoin. Bộ phận thứ ba, “Tether Data,” sẽ giám sát các khoản đầu tư chiến lược vào công nghệ, bao gồm cả trí tuệ nhân tạo (AI). Cuối cùng, một bộ phận có tên “Tether Edu” sẽ chứa đựng nhiều sáng kiến giáo dục khác nhau.

Công ty cho biết trong một bài đăng trên blog hôm 18/04 rằng “Việc mở rộng của Tether vượt ra ngoài stablecoin USDT biểu thị một sự thay đổi mô hình trong cách tiếp cận trao quyền tài chính”.

Tuyên bố cho biết: “Bằng cách tập trung vào các giải pháp bền vững thích ứng với nhu cầu của cá nhân, cộng đồng, thành phố và quốc gia, khai thác Bitcoin có trách nhiệm, cơ sở hạ tầng trí tuệ nhân tạo và nền tảng truyền thông phi tập trung, Tether đang đóng góp tích cực cho hệ sinh thái tài chính và công nghệ trong tương lai”.

Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, cho biết sự phát triển của công ty vượt ra ngoài việc cung cấp stablecoin truyền thống cho phép công ty hỗ trợ phát minh và triển khai công nghệ “để trao quyền cho các cá nhân, cộng đồng, thành phố và quốc gia trở nên tự bền vững, độc lập và tự do”.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.