Thị trường, Tin tức

Tether đạt lợi nhuận ròng kỷ lục hơn 4,5 tỷ USD trong quý đầu tiên năm 2024

Posted by

Nội dung chính:

  • Tether đạt lợi nhuận ròng kỷ lục hơn 4,5 tỷ USD trong Quý 1 năm 2024.

Tether đạt lợi nhuận ròng kỷ lục hơn 4,5 tỷ USD trong quý đầu tiên năm 2024

Chứng thực của Tether trong quý đầu tiên năm 2024 cho thấy công ty đã kiếm được lợi nhuận ròng là 4,52 tỷ USD, đạt tỷ lệ sở hữu tín phiếu Kho bạc cao nhất từ ​​trước đến nay và có tổng vốn chủ sở hữu ròng vượt quá 11,3 tỷ USD.

Vào thứ Ba, Tether Holdings Limited đã đưa ra ý kiến ​​đảm bảo cho quý đầu tiên của năm 2024, trong đó nêu chi tiết lợi nhuận 1 tỷ USD từ các đơn vị của nhóm chịu trách nhiệm phát hành stablecoin và quản lý dự trữ tương ứng của họ. Theo chứng thực hôm thứ Tư, phần lớn lợi nhuận này chủ yếu đến từ việc nắm giữ Kho bạc Hoa Kỳ, phần còn lại đến từ lợi nhuận từ các vị thế bitcoin và vàng.

Tether nắm giữ tín phiếu Kho bạc Hoa Kỳ

Chứng thực hôm thứ Tư nêu bật quyền sở hữu trực tiếp và gián tiếp của công ty đối với Kho bạc Hoa Kỳ, hiện được cho là vượt quá 90 tỷ USD.

Tether cũng lần đầu tiên công bố vốn chủ sở hữu ròng của mình, với tổng trị giá 11,37 tỷ USD tính đến ngày 31 tháng 3 năm nay. Tuyên bố từ Tether cho biết thêm: “Điều này phản ánh mức tăng đáng chú ý so với vốn chủ sở hữu được ghi nhận là 7,01 tỷ USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2023”.

Về dự trữ của Tether hỗ trợ cho các stablecoin có mệnh giá bằng tiền pháp định, chứng thực cho biết các token do Tether phát hành được hỗ trợ tới 90% bằng tiền mặt và các khoản tương đương tiền.

“Tether tiếp tục phá vỡ các kỷ lục với mức lợi nhuận chuẩn mới là 4,52 tỷ USD, phản ánh sức mạnh tài chính và sự ổn định tuyệt đối của công ty. Khi báo cáo không chỉ về thành phần dự trữ của chúng tôi mà còn cả vốn chủ sở hữu ròng của tập đoàn là 11,37 tỷ USD, Tether một lần nữa đang nâng cao tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong lĩnh vực minh bạch và tin cậy”, Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino cho biết.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.