Thị trường, Tin tức

Tether đầu tư chiến lược vào Northern Data Group

Posted by

Nội dung chính:

  • Tether đã thực hiện đầu tư chiến lược vào Northern Data Group.
  • Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Tether và Northern Data Group sẽ cùng hợp tác trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, kỹ thuật truyền thông và lưu trữ dữ liệu.
  • Đây là động thái nhằm mở rộng quan hệ đối tác chiến lược của Tether, tập trung phát triển công nghệ và dịch vụ xung quanh các nền tảng blockchain và tiền mã hoá.

Tether đầu tư chiến lược vào Northern Data Group

Tether, công ty phát hành stablecoin USDT, đã thực hiện đầu tư chiến lược vào Northern Data Group. Northern Data Group cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và môi trường điện toán đám mây tại Đức. Công ty này không chỉ cung cấp dịch vụ blockchain mà còn các dịch vụ điện toán trí tuệ nhân tạo.

Thông qua thỏa thuận hợp tác, Tether và Northern Data Group sẽ cùng hợp tác trong lĩnh vực AI, kỹ thuật truyền thông và lưu trữ dữ liệu. Tether cho biết đây là đầu tư quan trọng để hỗ trợ công nghệ mới nổi. Giá trị đầu tư không được tiết lộ.

Liên doanh mới của Tether

Giám đốc Công nghệ của Tether là ông Paolo Ardoino cho biết: “Chúng tôi háo hức với khoản đầu tư vào Northern Data Group vì đây là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục những lĩnh vực công nghệ mới. Đây sẽ khẳng định cam kết của chúng tôi về sự phát triển có trách nhiệm và đổi mới bên cạnh việc duy trì sức mạnh và tính minh bạch của kho dự trữ token USDT.”

Tether hiện nắm giữ 68% tổng cung tokens ổn định với quy mô 90.62 tỷ USD thông qua token USDT, theo số liệu của The Block.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.