Thị trường, Tin tức

Tether và co-founder Solana tham gia vòng gọi vốn $25M của Oobit

Posted by

Nội dung chính:

  • Tether, co-founder Anatoly Ykovenko của Solana, CMCC Global và 468 Capital tham gia vào vòng gọi vốn Series A trị giá 25 triệu USD của ứng dụng thanh toán crypto di động Oobit.
  • Oobit muốn giúp người tiêu dùng mua hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử dễ dàng hơn.

Tether và co-founder Solana tham gia vòng gọi vốn $25M của Oobit

Công ty thanh toán tiền điện tử di động Oobit vừa huy động thành công 25 triệu đô la vòng gọi vốn Series A do Tether, co-founder Anatoly Ykovenko của Solana, CMCC Global và 468 Capital dẫn đầu.

Oobit, được thành lập vào năm 2017 và hoạt động giống như Apple Pay, cho phép người tiêu dùng sử dụng ứng dụng của mình để chạm và thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng tiền điện tử.

“Đầu tư chiến lược của Tether vào Oobit nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc chào đón người dùng mới vào hệ sinh thái tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino cho biết. “Oobit, theo quan điểm của chúng tôi, đóng vai trò như một chất xúc tác, phá vỡ các rào cản và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch suôn sẻ cho những người nắm giữ tiền điện tử trên toàn thế giới.”

Giống như Oobit, các công ty fintech truyền thống bao gồm PayPal và Nubank đang nỗ lực làm cho quá trình mua, bán và chi tiêu tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn. Công ty thanh toán khổng lồ Visa gần đây cũng hợp tác với công ty web3 Transak để giúp mọi người chi tiêu hoặc rút tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ dễ dàng hơn.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.