Thị trường, Tin tức

Theo Nansen: Smart Money dường như đang tăng lượng nắm giữ token dYdX

Posted by

Nội dung chính:

  • Theo dữ liệu của Nansen, các ví được coi là của các “Smart Money” dường như đang tăng lượng nắm giữ token dYdX.

Theo Nansen: Smart Money dường như đang tăng nắm giữ lượng token dYdX

Theo dữ liệu từ Nansen, các nhà đầu tư có kinh nghiệm dường như đang tích trữ token quản trị dYdX.

Nansen cho biết những ví “Smart Money” mà họ xác định là của các nhà giao dịch có kinh nghiệm đang liên tục tăng nắm giữ token dYdX, dựa trên dữ liệu Blockchain được tổng hợp. Theo Nansen, những ví này có thể bao gồm các top trader của DEX, nhà cung cấp thanh khoản, quỹ phát triển start-up. Những ví “Smart Money” này nắm giữ hơn 47 triệu token (tương đương 103 triệu USD), tăng 30% kể từ đầu năm.

“Mặc dù số lượng ví Smart Money nắm giữ token dYdX đã đứng yên kể từ ngày 23/6, nhưng những ví này liên tục tăng tỷ trọng nắm giữ. Giữ kỷ lục hơn 47,8 triệu token”, nhà phân tích Martin Lee của Nansen cho biết. “Chúng tôi cũng ghi nhận dòng tiền rút khỏi sàn giao dịch trong 30 ngày qua”, điều này có thể cho thấy sự tăng nắm giữ token của các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, con số này chỉ chiếm một phần nhỏ so với tổng cung 1 tỷ token dYdX. Đáng chú ý hơn, theo dữ liệu từ Token Unlocks, ước tính còn khoảng 6,5 triệu token dYdX có thể được mở khóa vào cuối tháng 8 này.

dYdX tokens held by 'smart money' wallets | Image: Nansen

Phát hiện này diễn ra trước khi dYdX lên kế hoạch ra mắt blockchain dựa trên Cosmos và release version 4, hiện đang ở giai đoạn testnet.

Gần đây, Quỹ dYdX cũng bàn luận khả năng tiến hành bỏ phiếu quản trị để quyết định chuyển token dYdX từ Ethereum thành tài sản bản địa trên Layer 1 dự định trên Cosmos.

CEO Quỹ dYdX Charles d’Haussy cho biết người dùng không phải trả phí gas khi giao dịch trên chuỗi mới. Họ chỉ phải trả “phí giao dịch sẽ được chuyển cho validator và người cổ phần của họ”.

“Chuỗi dYdX sẽ là mạng blockchain proof-of-stake và nếu triển khai trên mainnet, nó sẽ yêu cầu token giao thức Layer 1 để cổ phần cho validator đảm bảo an toàn chain và cho người cổ phần token Layer 1 quản trị mạng,” d’Haussy bổ sung thêm.

Hiện token quản trị dYdX giao dịch quanh mức $2.19 lúc 7h sáng ET – tăng hơn 9% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Được sáng lập năm 2018, dYdX hiện là sàn giao dịch phái sinh phi tập trung lớn nhất, với khối lượng giao dịch gần 590 triệu USD trong 24 giờ qua.