Thị trường, Tin tức

Thu nhập quý 1 của Coinbase tăng lên 1,6 tỷ USD khi doanh thu giao dịch tăng vọt

Posted by

Nội dung chính:

  • Coinbase đã tạo ra doanh thu 1,6 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2024 so với 736 triệu USD cùng kỳ năm 2023.
  • Doanh thu giao dịch dựa trên cả khách hàng tổ chức và khách hàng tiêu dùng đều tăng lên 1,08 tỷ USD.

Thu nhập quý 1 của Coinbase tăng lên 1,6 tỷ USD khi doanh thu giao dịch tăng vọt

Coinbase đã có một quý đầu tiên trong năm 2024 bội thu, báo cáo doanh thu 1,6 tỷ USD, tăng 72% so với quý trước.

Công ty cũng báo cáo thu nhập ròng có sự thay đổi lớn, đạt 1,18 tỷ USD trong quý, so với khoản lỗ 79 triệu USD cùng kỳ năm ngoái. Coinbase cũng tạo ra 1,01 tỷ USD EBITDA.

Theo dữ liệu của MarketWatch, thu nhập 4,04 USD trên mỗi cổ phiếu đã vượt qua ước tính đồng thuận là 1,15 USD trên mỗi cổ phiếu.

Công ty cho biết trong báo cáo thu nhập của mình: “Kết quả quý đầu tiên phản ánh khoản đầu tư của chúng tôi vào việc mở rộng sản phẩm, kỷ luật hoạt động liên tục và điều kiện thị trường mạnh mẽ”. “Thị phần của chúng tôi trên thị trường phái sinh và giao ngay tại Hoa Kỳ đã tăng lên, chúng tôi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên Coinbase Prime và vốn hóa thị trường USDC cũng tăng lên.”

Doanh thu quý đầu tiên của Coinbase cho năm 2024 cũng tăng khoảng 115% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhìn chung, doanh thu giao dịch đã tăng đối với cả khách hàng tiêu dùng và khách hàng tổ chức và đạt tổng cộng 1,08 tỷ USD trong quý. Doanh thu giao dịch tổ chức tăng 113% so với quý trước lên 85 triệu USD.

Hoạt động kinh doanh hướng tới người tiêu dùng của công ty tiếp tục là nguồn doanh thu chính của Coinbase khi công ty tạo ra 935,2 triệu USD từ các giao dịch của người tiêu dùng. Coinbase cho biết số lượng người dùng của họ tăng lên cùng với doanh thu thu được từ dịch vụ đăng ký của mình.

Coinbase cũng cho biết trong báo cáo thu nhập của mình: “Trong tháng 4, chúng tôi đã tạo ra tổng doanh thu giao dịch hơn 300 triệu USD và dự kiến ​​doanh thu dịch vụ và đăng ký quý 2 sẽ nằm trong khoảng 525-600 triệu USD”.

Bên cạnh đó, cổ phiếu Coinbase đã tăng gần 50% trong năm qua.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.