Thị trường, Tin tức

Token AI tiếp tục tăng giá sau khi OpenAI ra mắt công cụ Sora

Posted by

Nội dung chính:

  • Token AI tăng lên liên tục trong 24 giờ qua, sau khi OpenAI ra mắt công cụ chuyển đổi văn bản thành video Sora.
  • Các token chính liên quan đến AI được liên kết với Worldcoin và SingularityNET đạt mức tăng hai chữ số trong 24 giờ qua.

Token AI tiếp tục tăng giá sau khi OpenAI ra mắt công cụ Sora

Các token liên quan đến AI tăng giá liên tục trong 24 giờ qua, với các loại tiền điện tử gốc được liên kết với SingularityNET và Worldcoin đạt mức tăng hai chữ số.

Sự tăng trưởng diễn ra xung quanh việc ra mắt trình tạo văn bản thành video Sora của OpenAI vào hôm thứ Sáu. AGIX, native token của SingularityNET, một thị trường phi tập trung cho các dịch vụ liên quan đến AI, đã tăng hơn 11% trong ngày qua, hiện giao dịch với giá 0,52 USD.

Giá token $WLD của Worldcoin đã tăng hơn 28% trong 24 giờ qua, hiện được giao dịch với giá 7,51 USD. $WLD cũng thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 7,95 USD vào ngày 19/2, với mức vốn hóa thị trường trong thời gian ngắn đã vượt qua 1 tỷ USD. Worldcoin được hỗ trợ bởi Tools of Humanity, một công ty do Sam Altman làm co-founder và Chủ tịch. Altman cũng là CEO của OpenAI.

Vốn hóa thị trường token AI tăng vọt

Trong 24 giờ qua, danh sách token AI của CoinGecko đã đạt mức tăng hơn 8%, với vốn hóa thị trường của lĩnh vực này hiện ở mức khoảng 15 tỷ USD.

Các loại tiền điện tử lớn khác liên quan đến AI như FET, native token của Fetch.ai, đã tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Fetch.ai tập trung vào việc tự động hóa các nhiệm vụ kinh doanh, đặc biệt là xử lý và giao dịch dữ liệu, sử dụng AI và Machine Learning.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.