Thị trường, Tin tức

Token SAND tăng trưởng hơn 40% trong vòng 1 tháng khi The Sandbox bước vào giai đoạn “suy thoái”

Posted by

Nội dung chính:

  •  Token bản địa SAND của nền tảng metaverse The Sandbox đã tăng trưởng 40% giá trị trong vòng 1 tháng qua, đạt mức giá 0,61 USD nhờ sự hồi phục của thị trường.

Token SAND tăng trưởng hơn 40% trong vòng 1 tháng khi The Sandbox bước vào giai đoạn "suy thoái"

Theo CryptoPotato, token bản địa SAND của nền tảng metaverse The Sandbox đã tăng trưởng 40% giá trị trong vòng 1 tháng qua, đạt mức giá 0,61 USD. Sự tăng trưởng này diễn ra nhờ sự hồi phục của thị trường, với mức giá này của token SAND lần cuối được ghi nhận vào tháng 4 vừa qua. SAND là một đồng token GameFi phổ biến, được chú ý nhiều trong giai đoạn đại dịch 2020-2021 khi mang lại nguồn thu thay thế cho cá nhân trong thời kỳ phong tỏa. Tuy nhiên, giá trị các đồng token GameFi đã sụt giảm mạnh khi toàn ngành tiền mã hóa rơi vào giai đoạn suy thoái từ cuối năm 2021. Dữ liệu gần đây cho thấy SAND có thể đang ở giai đoạn “suy thoái”, có thể là dấu hiệu thị trường sẵn sàng để bước vào giai đoạn hồi phục tiềm năng trong tương lai.

Chuyên gia phân tích on-chain nổi tiếng Ali Martinez đã tham khảo bảng biểu Wall Street phân tích tâm lý của chu kỳ thị trường và minh họa các cảm xúc đa dạng trong từng giai đoạn. Theo bảng biểu, thị trường hoạt động theo chu kỳ, với các chu kỳ này luân phiên đều đặn. Trong giai đoạn suy thoái, lòng tin của công chúng vào thị trường đạt mức thấp nhất, nhưng dấu hiệu cải thiện bắt đầu xuất hiện. Nhà đầu tư cần nhận ra rằng những người bán đã rời khỏi thị trường, mở cửa cho việc tích lũy tài sản với giá cực thấp và khởi đầu đà tăng trưởng của chu kỳ thị trường tiếp theo. Martinez lưu ý cơ hội tăng giá mạnh của SAND nằm ở mức 0,55 USD, mức đã vượt qua. Với hướng đi rõ ràng phía trước và không có sự phản kháng lớn, SAND có thể hướng tới mức cao hơn, với ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo nằm trong khoảng 0,90-1,35 USD.

Dự báo tăng giá mạnh đi kèm với kế hoạch mở rộng của The Sandbox, khi nền tảng metaverse hướng tới mục tiêu xây dựng Ấn Độ trở thành thị trường lớn nhất của mình trong vòng hai năm tới. The Sandbox lần đầu tiên bước vào thị trường này vào tháng 2 thông qua liên doanh với đơn vị địa phương, đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên cho công ty con của gã khổng lồ lĩnh vực metaverse gaming và đầu tư mạo hiểm Animoca Brands. Đầu năm nay, The Sandbox gặp sự cố xâm phạm an ninh thông qua ứng dụng độc hại, khi một bên thứ ba truy cập trái phép vào máy tính của một trong các nhân viên của công ty và sử dụng thông tin thu được để gửi một email lừa đảo giả danh The Sandbox.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.