Thị trường, Tin tức

Ứng cử viên thị trưởng London muốn tặng 100 bảng Anh tiền điện tử cho mọi người dân

Posted by

Nội dung chính:

  • Một ứng cử viên thị trưởng London có kế hoạch trao cho mỗi người dân trong thành phố một token tiền điện tử mới trị giá 100 bảng Anh.

Ứng cử viên thị trưởng London muốn tặng 100 bảng Anh tiền điện tử cho mọi người dân

Ứng cử viên thị trưởng Brian Rose muốn tặng mỗi người dân ở London một token tiền điện tử mới trị giá 100 bảng Anh theo kế hoạch được tiết lộ vào thứ Năm ngày 11/04.

Với tên là token $LONDON, kế hoạch của ứng cử viên thị trưởng Brian Rose sẽ tạo liquidity pool trị giá 1 tỷ bảng Anh thông qua thuế một lần đối với lợi nhuận do các tổ chức tài chính của thành phố tạo ra.

Theo nhóm chiến dịch của Rose, kế hoạch sẽ làm cho loại tiền điện tử mới được chấp nhận trên mạng lưới giao thông của London và có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, phí đỗ xe và các chi phí khác.

$LONDON có thể được tài trợ bởi các ngân hàng lớn

Nhóm chiến dịch lập luận rằng thuế Tradfi 1% được đề xuất đối với lợi nhuận từ các tổ chức tài chính lớn của London đối với token mới sẽ cho phép can thiệp cần thiết để đẩy nhanh việc áp dụng và tăng trưởng của thành phố trong lĩnh vực tiền điện tử.

“$LONDON sẽ mang lại cho người dân London một mối quan hệ thực sự với tiền của họ. Họ sẽ có thể giữ nó, kiếm lãi từ nó, tiết kiệm, giao dịch, staking, tất cả đều bằng các giao thức tài chính phi tập trung trực tiếp từ điện thoại của họ,” Rose nói với The Block.

Giáo dục tài chính cho cư dân London

Rose nói rằng, nếu được bầu, token $LONDON sẽ có sẵn thông qua các sàn giao dịch phổ biến – với nền tảng giáo dục tài chính tiền điện tử đầy đủ cũng được lên kế hoạch giúp công dân thành phố học cách quản lý ví kỹ thuật số của họ, đầu tư token và tham gia vào nền kinh tế blockchain.

“Là một doanh nhân và từng là người đứng đầu ngân hàng trong 15 năm, tôi nhận ra rằng vấn đề số một mà người dân London đang phải đối mặt là hoàn toàn thiếu giáo dục về tài chính. Điều kỳ lạ là các trường học của chúng ta không dạy điều đó, nhưng sự thiếu hiểu biết này lại gây ra những hậu quả tàn khốc vì nó xuyên suốt tất cả các khía cạnh của cuộc sống: tiền cần thiết cho công việc kinh doanh, gia đình, hưu trí, giải trí và cho mọi thứ”, Rose nói.

Rose nói thêm rằng token $LONDON, được trang bị tiện ích vốn có và pool thanh khoản đáng kể, có thể đóng vai trò là phương tiện lý tưởng để cung cấp giáo dục tài chính thiết yếu cho mọi cá nhân ở London.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.