Thị trường, Tin tức

Uniswap cho phép mua tiền điện tử thông qua Robinhood Connect

Posted by

Nội dung chính:

  • Bắt đầu từ tuần này, người dùng Uniswap có thể tận dụng Robinhood Connect để mua tiền điện tử bằng tiền từ tài khoản Robinhood hoặc thẻ ghi nợ của họ, cũng như thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Uniswap cho phép mua tiền điện tử thông qua Robinhood Connect

Người dùng Uniswap hiện có thể sử dụng Robinhood Connect để mua tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền từ Robinhood, thẻ ghi nợ hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Robinhood Connect đã có sẵn trong tuần này cho người dùng trên ứng dụng di động Uniswap, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho biết trong một tuyên bố hồi đầu tuần. Theo giao thức, dịch vụ này là một trong ba nhà cung cấp cho phép mua tiền điện tử trên Uniswap, cùng với Coinbase Pay và Moonpay.

Trên ứng dụng của Uniswap, người dùng Robinhood Connect lần đầu mua 10 USD tiền điện tử sẽ nhận được USDC trị giá 10 USD trong tài khoản RobinHood của họ.

Việc tích hợp Robinhood Connect với Uniswap diễn ra chỉ vài tuần sau khi dịch vụ này ra mắt trên ứng dụng ví nóng MetaMask.

Việc Robinhood mở rộng dịch vụ Connect dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử diễn ra khi nền tảng giao dịch này ngày càng đi sâu vào lĩnh vực tiền điện tử. Tuần trước, Robinhood đã liệt kê bốn token tiền điện tử mới cho người dùng ở New York.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.