Thị trường, Tin tức

Uniswap giới thiệu extension và các công cụ mới để giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn

Posted by

Nội dung chính:

  • Uniswap giới thiệu ba công cụ mới giúp giao dịch dễ dàng hơn trên nền tảng này.
  • Các công cụ này là Limit Order, trang Data & Insight cũng như tiện ích mở rộng ví Uniswap Extesion tại sidebar của trình duyệt.
  • Hai phần mềm đầu tiên sẽ hoạt động từ ngày 27/2, trong khi người dùng phải tham gia danh sách chờ cho Uniswap Extension để có quyền truy cập vào tiện ích mở rộng này sau bốn đến sáu tuần.

Uniswap giới thiệu extension và các công cụ mới để giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn

Uniswap vừa ra mắt ba công cụ để hỗ trợ việc giao dịch tiền điện tử trên nền tảng này trở nên dễ dàng hơn.

Đầu tiên chính là Uniswap Extension, một tiện ích mở rộng ví bên trong thanh sidebar của trình duyệt giúp hợp lý hóa việc hoán đổi tài sản kỹ thuật số, ký kết giao dịch và giao dịch tiền điện tử trực tuyến. Các công cụ khác là Limit Order, tự động thực hiện giao dịch của người dùng khi token đạt đến một mức giá nhất định và các trang Data & Insight hiển thị biểu đồ, dữ liệu theo nhóm, nhật ký giao dịch và thông tin thích hợp khác cho nhà giao dịch.

Limit Order và các trang Data & Insight được ra mắt vào ngày 27/2. Trong khi đó, người dùng phải tham gia danh sách chờ (waitlist) để sử dụng Uniswap Extension bằng cách xác nhận tên người dùng uni.eth và chờ quyền truy cập vào công cụ này sau bốn đến sáu tuần.

Động thái này được đưa ra sau khi Uniswap Foundation đề xuất thay đổi cơ cấu phí của mình để thưởng cho những người stake và ủy quyền (deligate) token UNI, theo như CryptoViet Info đã đưa tin trước đây.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.