Công nghệ, Tin tức

Uphold ra mắt ví tự quản lý hỗ trợ token XRP

Posted by

Nội dung chính:

  • Uphold đang phát hành bản beta ví tự quản lý Vault, với mục tiêu ban đầu hỗ trợ token XRP. Sau đó họ dự kiến sẽ mở rộng thêm hỗ trợ Bitcoin từ đầu năm sau.
  • Nếu người dùng mất chìa khóa riêng tư, với Vault họ có thể khởi động quá trình thay thế chìa khóa để khôi phục quyền truy cập vào tài sản của mình.

Uphold ra mắt ví tự quản lý hỗ trợ token XRP

Uphold đang phát hành ví tự quản lý có tên là Vault với mục đích ban đầu hỗ trợ token XRP và cung cấp tính năng giúp người dùng không còn lo ngại khi mất chìa khóa riêng tư.

Trong quá khứ, nếu mất chìa khóa riêng tư, toàn bộ quỹ của người dùng sẽ mất vĩnh viễn. Với Vault, Uphold cho biết người dùng “có thể khởi động quá trình thay thế chìa khóa để khôi phục quyền truy cập vào tài sản”. Mục đích của Uphold với Vault là cung cấp “sự tiện lợi của ứng dụng tài chính tập trung (CeFi) kết hợp với độ an toàn của tự quản lý”.

“Đến nay, chưa có ai cung cấp tự quản lý thực tế cho người dùng bình thường. Với Vault, chúng tôi loại bỏ độ phức tạp để mang lại quyền kiểm soát hoàn toàn tài sản cho người dùng mà không hy sinh lợi ích giao dịch dễ dàng trên nền tảng tập trung”, CEO Simon McLoughlin của Uphold cho biết.

Triển khai hỗ trợ Bitcoin

Uphold sẽ triển khai thử nghiệm Vault dưới dạng beta đầu tiên, dự kiến phát hành rộng rãi trong quý đầu năm 2024. Uphold cũng kế hoạch hỗ trợ Bitcoin trong quý 1 năm sau.

Ra mắt năm 2015, Uphold phục vụ hơn 10 triệu khách hàng tại hơn 140 quốc gia. Ở Mỹ, công ty tuân thủ quy định của FinCen cũng như các cơ quan quản lý địa phương. Cung cấp hơn 200 loại tiền mã hóa và fiat, Uphold cho biết đã thực hiện giao dịch trị giá hơn 4 tỷ USD.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.