Thị trường, Tin tức

VanEck ươm mầm quỹ Spot Bitcoin ETF tiềm năng với 72,5 triệu USD, trong khi Bitwise nhận được 200 triệu USD tiền lãi

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty đề xuất Spot Bitcoin ETF VanEck vừa ươm mầm cho quỹ ETF tiềm năng của mình với 72,5 triệu USD.
  • Chi tiết này có trong mẫu S-1 sửa đổi được nộp ngày hôm qua.

VanEck ươm mầm quỹ Spot Bitcoin ETF tiềm năng với 72,5 triệu USD, trong khi Bitwise nhận được 200 triệu USD tiền lãi

Các nhà phát hành Spot Bitcoin ETF tiềm năng đã tiết lộ chi tiết mới về số tiền tài trợ ban đầu trong vòng biểu mẫu sửa đổi mới nhất được đưa ra vào đầu ngày thứ Hai.

Công ty đầu tư VanEck đã dẫn đầu về đầu tư trực tiếp, lưu ý rằng họ đã gieo mầm quỹ Spot Bitcoin ETF tiềm năng với 72,5 triệu USD, theo biểu mẫu S-1 sửa đổi.

Bitwise đã đưa ra đề xuất ETF của mình với 500.000 USD, theo mẫu S-1 đã sửa đổi, nhưng Pantera Capital cũng nói rằng họ quan tâm đến việc đưa 200 triệu USD vào quỹ nếu được chấp thuận. Điều đó đưa ra tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng đó là dấu hiệu của sự quan tâm và không ràng buộc về mặt pháp lý.

BlackRock đã ươm mầm quỹ Spot Bitcoin ETF tiềm năng của mình với 10 triệu USD, theo mẫu S-1 đã sửa đổi.

Chi tiết cuối cùng

Các biểu mẫu S-1 sửa đổi cũng cung cấp chi tiết cuối cùng về cấu trúc phí tương ứng. Nhiều nhà cung cấp đang cung cấp mức phí bằng 0 trong một khoảng thời gian giới hạn, trong đó Bitwise cung cấp mức phí cố định thấp nhất là 0,24%. Ark/21Shares đứng ngay sau nó với tỷ lệ 0,25% và BlackRock cũng không kém xa ở mức 0,3%.

Vào ngày 5 tháng 1, VanEck đã cam kết 5% lợi nhuận tiềm năng từ quỹ Spot Bitcoin ETF cho các nhà phát triển cốt lõi Bitcoin tại Brink. Nó cũng đã quyên góp 10.000 đô la ban đầu cho Brink để hỗ trợ công việc của mình.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.