Thị trường, Tin tức

Velodrome sẽ ra mắt sàn DEX mới trên mạng lưới Base của Coinbase

Posted by

Nội dung chính:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Velodrome sắp ra mắt Aerodrome trên Layer 2 Base network của Coinbase.

Velodrome sẽ ra mắt sàn DEX mới trên mạng lưới Base của Coinbase

Velodrome Finance, giao thức sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên OP Mainnet (trước đây là Optimism) về cả tổng giá trị khóa và doanh thu, sẽ triển khai một sàn DEX mới có tên là Aerodrome cuối ngày hôm nay. Sàn giao dịch mới sẽ hoạt động trên Layer 2 Base network của Coinbase và dự kiến ra mắt với sự hỗ trợ của hơn 20 đối tác.

Total Value Locked của Velodrome là 194 triệu USD, tự xác nhận là giao thức DeFi lớn nhất trên OP Mainnet.

Theo đội ngũ phát triển, họ dự định chiếm một phần đáng kể cả thanh khoản và giao dịch trên Base network, tương tự hoạt động của họ trên OP Mainnet, bằng cách khai thác các khuyến khích tích cực phức tạp của DeFi được gọi là “flywheel”.

Sự thống trị của Velodrome trên OP Mainnet là nhờ các tầng thanh khoản bản địa hệ sinh thái của nó, đã vượt trội so với các sàn DEX multi-chain và chúng tôi hướng đến làm được điều tương tự trên Base với Aerodrome“, Alexander Cutler, đồng sáng lập dự án chia sẻ về chiến lược đứng sau việc ra mắt.

Khuyến khích người dùng

Sàn DEX mới ra mắt này có kế hoạch khuyến khích người dùng thông qua chương trình airdrop native token Aero. Chương trình này dành cho người dùng hiện có đã khóa (hoặc bỏ phiếu để bảo hộ) token Velodrome (VELO) để đổi lấy veVELO, token quản trị của dự án.

Vào thời điểm ra mắt Aerodrome, 40% lượng cung đầu tiên của token Aero sẽ được phân phối cho những người nắm giữ veVELO dưới dạng veAERO.