Thị trường, Tin tức

Ví tiền điện tử của Worldcoin có hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Posted by

Nội dung chính:

  • World App của Worldcoin đã đạt được hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) chỉ sau 6 tháng kể từ khi ra mắt.
  • Cột mốc này đạt được trong bối cảnh một số chính phủ trên toàn cầu ngày càng quan tâm đến việc thu thập dữ liệu của Worldcoin.

Ví tiền điện tử của Worldcoin có hơn 1 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

World App – ví tiền điện tử do dự án Worldcoin của Sam Altman ra mắt chỉ sau 6 tháng, đã báo cáo có hơn 1 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng.

Điều này khiến World App trở thành một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành. World App cũng tuyên bố có hơn 500,000 người dùng hoạt động mỗi tuần và hơn 100,000 người dùng hoạt động hàng ngày. Số lượng tải về hiện đã vượt mức 4 triệu, xếp hạng thứ 6 trong danh mục ví nóng tự quản lý của CoinGecko.

Thành tích này đạt được trong bối cảnh nhiều chính phủ đang kiểm tra kỹ lưỡng Worldcoin, bao gồm Anh, Pháp, Đức và Argentina. Kenya tạm dừng dự án này. Các cơ quan đang quan ngại về việc thu thập dữ liệu thông qua thiết bị quét mắt “orbs” và việc trao WLD. Worldcoin cam kết xóa hoặc lưu trữ dữ liệu sinh trắc và hợp tác với cơ quan quản lý.

World App bắt đầu với World ID, giúp người dùng chứng minh họ là con người thực mà không cần cung cấp thông tin cá nhân như tên hoặc email. Sau đó họ có thể sử dụng ứng dụng để lưu trữ và gửi stablecoin USDC của Circle, giao dịch tiền điện tử trên giao thức trao đổi phi tập trung Uniswap.

Worldcoin cho biết ứng dụng được thiết kế đơn giản, tổng quát, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và phần lớn điện thoại thông minh. Dự án sẽ hỗ trợ thêm ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ địa phương.

Giám đốc sản phẩm Tiago Sada của TFH cho biết đội ngũ đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu hiện tại, và kỳ vọng thành công này mới chỉ là bước đầu khi nhu cầu xác thực và tài chính kỹ thuật số ngày càng cao.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.