Công nghệ, Tin tức

Ví tiền điện tử Zerion xây dựng mạng Layer 2 với mức phí bằng 0

Posted by

Nội dung chính:

  • Zerion đang xây dựng mạng Layer 2 được thiết kế để cung cấp mức phí bằng 0.
  • Ý tưởng là điều này sẽ giúp những người mới tiếp cận với tiền điện tử dễ dàng hơn.

Ví tiền điện tử Zerion xây dựng mạng Layer 2 với mức phí bằng 0

Ví tiền điện tử Zerion đang hoạt động trên mạng Layer 2 của riêng mình được gọi là ZERO Network, dự kiến ra mắt vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3 năm nay.

Network này sẽ là một rollup dựa trên Ethereum và điểm đặc biệt là nó sẽ được sử dụng miễn phí. Dự án hy vọng rằng việc trợ cấp phí sẽ cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Câu hỏi lớn được đặt ra chính là vấn đề kinh tế của doanh nghiệp khi cung cấp các giao dịch miễn phí. Zerion tuyên bố rằng việc trợ cấp phí sẽ gây ra chi phí cho doanh nghiệp và sẽ giảm theo thời gian khi việc cải thiện phí giao dịch được thực hiện. Co-founder Evgeny Yurtaev của Zerion chỉ ra sự ra đời gần đây của các blob đã làm giảm đáng kể phí trên mạng Layer 2.

Đồng thời, Zerion dự đoán rằng việc có network riêng sẽ nâng cao nhận thức của người dùng về ví của mình và mang lại thêm doanh thu. Yurtaev cho biết họ có thể thu hút những người dùng ví mới, những người dùng cuối có thể phải trả phí khi chuyển đổi qua ứng dụng của họ hoặc bằng cách đăng ký các dịch vụ cao cấp hơn.

Zerion cũng có kế hoạch hợp tác với các nhà phát triển dapp để chia sẻ chi phí trợ cấp giao dịch. Dapps sẽ có thể thanh toán phí cho người dùng của họ trên mạng.

Zerion từ chối chia sẻ về các thông số kỹ thuật của mạng Layer 2 tương thích EVM.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.