Thị trường, Tin tức

Ví tương thích với Worldcoin thu hút hơn 10 triệu người dùng

Posted by

Nội dung chính:

  • World App, một loại ví tương thích với Worldcoin, đã thu hút được hơn 10 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào năm ngoái.

Ví tương thích với Worldcoin thu hút hơn 10 triệu người dùng

Công cụ ví tương thích với Worldcoin của Humanity đã thu hút được hơn 10 triệu người dùng.

Ví World App tự hào có người dùng ở hơn 160 quốc gia, bao gồm 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, nhà sản xuất Tools for Humanity (TFH) cho biết hôm thứ Năm 11/04 trong một tuyên bố. Sự gia tăng số lượng người dùng phù hợp với việc triển khai các công cụ quản lý dữ liệu mới cho người dùng Worldcoin, dự án tiền điện tử sinh trắc học dựa trên võng mạc do Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman thành lập.

“Tất nhiên, chúng tôi rất vui mừng về cột mốc quan trọng này, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa về những tác động trong thế giới thực mà nó mang lại,” Giám đốc sản phẩm TFH Tiago Sada chia sẻ.

TFH cho biết, ví này đạt trung bình 7,1 giao dịch mỗi giây, nghĩa là tốc độ giao dịch của nó gần ngang bằng với các ví tự quản lý phổ biến nhất.

World App ra mắt vào tháng 5 năm 2023 và thu được khoảng 4 triệu lượt tải xuống vào tháng 11 năm đó. Theo dữ liệu của TFH, kể từ khi thành lập, World App đã xử lý tổng cộng hơn 70 triệu giao dịch ví.

Sự tăng trưởng của ví diễn ra khi Worldcoin ra mắt hai tính năng mới tập trung vào quyền riêng tư vào ngày 11/04: Cơ chế thu hồi quyền đối với World ID thông qua việc xóa mã võng mạc vĩnh viễn và kiểm tra xác minh độ tuổi trực tiếp tại mỗi địa điểm xác minh.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.