Thị trường, Tin tức

Ví Wintermute tăng số lượng ETH nắm giữ lên mức kỷ lục

Posted by

Nội dung chính:

  • Wintermute vừa mua thêm 18,430 ETH, trị giá khoảng 40,86 triệu USD, tăng số lượng ETH nắm giữ tổng cộng lên 19.796 ETH, trị giá khoảng 43,88 triệu USD, đạt mức nắm giữ ETH kỷ lục trong lịch sử.

Ví Wintermute tăng số lượng ETH nắm giữ lên mức kỷ lục

Theo nguồn tin từ Foresight News, ví Wintermute 0xdbf đã tăng đáng kể lượng ETH nắm giữ. Cụ thể, từ ngày 1/12 đến Wintermute đã mua thêm 18,430 ETH, trị giá khoảng 40,86 triệu USD. Hiện tại, ví này đang nắm giữ tổng cộng 19.796 ETH, trị giá khoảng 43,88 triệu USD, đạt mức nắm giữ ETH kỷ lục trong lịch sử.

Điều này cho thấy Wintermute đang mua ETH một cách chủ động, nâng cao vị thế của mình trong bối cảnh ETH giảm giá mạnh thời gian qua.

Wintermute

Wintermute là một công ty giao dịch thuật toán hàng đầu tập trung vào thị trường tài sản kỹ thuật số và góp phần xây dựng tương lai của ngành tài chính. Wintermute mong muốn tạo động lực và thúc đẩy thị trường phi tập trung với những sản phẩm minh bạch, công bằng và hiệu quả.

Wintermute được thành lập vào tháng 7 năm 2017 bởi Evgeny Gaevoy, cựu Giám đốc ETF Market Making của Optiver và có trụ sở được đặt tại Luân Đôn, Vương quốc Anh.

Quỹ đầu tư Wintermute là một quỹ đầu tư tập trung vào lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ blockchain. Là một trong những đơn vị lớn nhất trong lĩnh vực DeFi, quỹ đầu tư Wintermute muốn hỗ trợ các dự án nhằm mang lại giá trị thực sự, góp phần phát triển các đối tác và đóng góp những kết quả tích cực cho lĩnh vực blockchain.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.