Thị trường, Tin tức

Visa thông báo hợp tác đổi điểm trung thành trên web3 cùng với SmartMedia Technologies

Posted by

Nội dung chính:

  • Công ty thanh toán Visa đang triển khai chương trình đổi điểm trung thành dựa trên web3 thông qua một hợp tác với SmartMedia Technologies.

Visa thông báo hợp tác đổi điểm trung thành trên web3 cùng với SmartMedia Technologies

Công ty thanh toán Visa – tập đoàn lớn trong lĩnh vực thanh toán vừa ra mắt hệ thống đổi điểm trung thành dựa trên web3 nhằm tăng cường tương tác khách hàng.

Động thái này sẽ mang đến cho khách hàng ví điện tử để thu thập tokenized tickets, loyalty coins, tài sản kỹ thuật số và những ưu đãi khác từ các thương hiệu. Chúng có thể được dùng để tham gia cả những trải nghiệm ảo và thực tế, theo thông báo của công ty.

Người dùng nền tảng không cần hiểu sâu về công nghệ blockchain để sử dụng điểm thưởng, theo lời một phát ngôn viên của Visa. Họ cho biết “sản phẩm làm cho web3 trở nên đơn giản đối với cả đối tác và người tiêu dùng, bắt đầu từ nền tảng tương tác đột phá của đối tác cho đến việc đăng ký di động với 2 bước đơn giản.”

SmartMedia Technologies

Nền tảng web3 dành cho doanh nghiệp SmartMedia Technologies đang hỗ trợ xây dựng nền tảng khách hàng thân thiết web3 mới của Visa. Được thành lập năm 2018, SmartMedia Technologies đã hợp tác với nhiều đối tác lớn trong đó bao gồm công ty thanh toán American Express, công ty hàng tiêu dùng Unilever và thương hiệu thời trang cao cấp Burberry,…

Sự hợp tác mới với Visa “không chỉ nhằm tăng cường lợi ích cho khách hàng, mà còn nhằm định nghĩa lại giá trị trao đổi giữa thương hiệu và người tiêu dùng trong thế giới ưu tiên thanh toán di động”, theo lời ông Tyler Moebius, CEO SmartMedia Technologies.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.