Thị trường, Tin tức

Volume các cặp giao dịch FDUSD đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay trên Binance

Posted by

Nội dung chính:

  • Các cặp giao dịch FDUSD chiếm 38%, đạt mức cao kỷ lục trên Binance tính đến ngày 12 tháng 2.
  • Binance đang dần loại bỏ việc hỗ trợ cho BUSD và sự suy giảm của TUSD có thể đã khiến các nhà giao dịch chuyển sang FDUSD.

Volume các cặp giao dịch FDUSD đạt kỷ lục cao nhất từ trước đến nay trên Binance

Stablecoin First Digital USD, hay FDUSD, cùng các cặp giao dịch liên quan trên Binance đã đạt tỷ lệ giao dịch cặp giao dịch cao nhất từ trước đến nay trên sàn giao dịch.

Các cặp giao dịch chứa FDUSD chiếm tỷ lệ 38% trong tổng lượng giao dịch cặp giao dịch trên Binance tính đến ngày 12 tháng 2. Đây là một sự tăng trưởng 42,6% so với tháng trước.

image 2024 02 15 08 47 25

“Chúng ta có thể mong đợi thấy sự phổ biến của FDUSD trên Binance khi cặp giao dịch BTC/FDUSD có phí giao dịch bằng 0 và hầu hết các cặp giao dịch FDUSD không có phí tạo lệnh,” như Rebecca Stevens, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao của The Block chia sẻ.

“Sự kết thúc chính thức trong việc hỗ trợ cho BUSD trên sàn giao dịch cũng có thể đã thúc đẩy một số người dùng chuyển đổi sang stablecoin mới” bà bổ sung.

FD121, một chi nhánh của công ty quản lý tài sản và công ty niêm yết đặt trụ sở tại Hồng Kông First Digital, đã ra mắt FDUSD vào tháng 6 năm 2023. Binance đã liệt kê FDUSD một tháng sau đó, cung cấp việc giao dịch hoàn toàn miễn phí.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.