Dự án gọi vốn, Tin tức

Vòng gọi vốn mới nâng mức định giá của Zeus Network lên 100 triệu USD

Posted by

Nội dung chính:

  • Zeus Network đã huy động được 8 triệu USD trong vòng gọi vốn và dự định ra mắt token vào ngày 4 tháng 4.
  • Vòng gọi vốn này đã đưa giá trị của Zeus lên 100 triệu USD, theo lời của người sáng lập và CEO Justin Wang cho biết.

Vòng gọi vốn mới nâng mức định giá của Zeus Network lên 100 triệu USD

Zeus Network, một lớp giải pháp tương tác của Solana vừa huy động được 8 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Mechanism Capital dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn bao gồm OKX Ventures, Animoca, Big Brain Holdings, Lemniscap và The Spartan Group, Zeus Network cho biết vào thứ Tư.

Các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm cựu người sáng lập Solana Anatoly Yakovenko, cộng tác sáng lập Stacks Muneeb Ali và người sáng lập Mechanism Capital Andrew Kang, cũng tham gia vào vòng gọi vốn này.

Đây là một vòng gọi vốn hạt giống được cấu trúc dưới dạng hợp đồng đơn giản cho các token trong tương lai (SAFT), người sáng lập và CEO của Zeus Network Justin Wang cho biết.

Nỗ lực gọi vốn bắt đầu từ tháng 9 năm trước và kết thúc vào tháng trước, Wang nói thêm, cho biết rằng vòng gọi vốn diễn ra theo từng giai đoạn với các định giá khác nhau từ 30 triệu đến 100 triệu USD, với số vốn lớn nhất đến từ 70 triệu và 100 triệu USD.

Zeus cũng sẽ ra mắt và phân phối token vào ngày 4 tháng 4 thông qua Jupiter LFG Launchpad, một nền tảng giúp các dự án Solana ra mắt token của họ. “Phân bổ cho việc phân phối token ZEUS được đặt ở mức 3% của tổng cung cho Jupiter voter, chủ sở hữu zuPoint và Dappie Gang,” dự án cho biết.

Tổng cung của ZEUS là 1 tỷ, với lượng lưu hành ban đầu là 167,5 triệu được phân bổ cho các phân đoạn khác nhau, bao gồm early backer (10%), Jupiter LFG Launchpad (5%), ecosystem và community (40%), foundation (20%), team (15%), thanh khoản (5%) và advisor (5%). Mỗi phân bổ đều có khoảng thời gian khóa.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.