Thị trường, Tin tức

Walmart mở rộng phạm vi cung cấp Pudgy Toys tới hơn 1.100 cửa hàng

Posted by

Nội dung chính:

  • Dòng sản phẩm đồ chơi của Pudgy Penguins, Pudgy Toys, hiện đã có mặt tại thêm 1.100 cửa hàng Walmart ở Hoa Kỳ.
  • Sản phẩm đồ chơi này lần đầu tiên ra mắt tại 2.000 cửa hàng Walmart ở Mỹ vào tháng 9 năm ngoái.

Walmart mở rộng phạm vi cung cấp Pudgy Toys tới hơn 1.100 cửa hàng

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới vừa mở rộng phạm vi cung cấp Pudgy Toys – dòng đồ chơi của bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins – tới thêm 1.100 cửa hàng ở Hoa Kỳ, nâng tổng số lên 3.100 cửa hàng có bán Pudgy Toys trên toàn Hoa Kỳ.

Walmart đang giới thiệu 30 mẫu Pudgy Toys mới, mỗi sản phẩm có giá từ 2,99 USD đến 11,97 USD. Pudgy Toys ra mắt tại Walmart vào tháng 9 năm ngoái, ban đầu xuất hiện tại 2.000 cửa hàng ở Mỹ.

Luca Netz, Giám đốc điều hành của Pudgy Penguins, cho biết trong một tuyên bố: “Việc mở rộng thêm các địa điểm Walmart bổ sung, cùng với các dịch vụ đồ chơi độc quyền, làm tăng sức hấp dẫn lâu dài của các nhân vật trong Pudgy Penguins”.

Mỗi đồ chơi Pudgy đều có mã QR cung cấp quyền truy cập vào Pudgy World – một nền tảng xã hội kỹ thuật số nhiều người chơi, nơi người dùng có thể xây dựng các nhân vật “Forever Pudgy” của mình, chơi các minigame và tương tác với những người dùng khác. Pudgy World dựa trên kỷ nguyên zkSync của mạng Ethereum Layer 2 và hiện đang ở chế độ open beta.

Thanh toán tiền bản quyền

Tất cả Pudgy Toys đều được lấy cảm hứng và kết nối với NFT của Pudgy Penguins và những chủ sở hữu NFT đã gửi tác phẩm của họ để xin cấp phép sẽ nhận được tiền bản quyền thông qua nền tảng cấp phép NFT của Pudgy Penguins là OverpassIP, hiện vẫn đang ở chế độ beta.

Pudgy Toys và Pudgy World lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái nhằm kết hợp NFT và công nghệ blockchain với đồ chơi vật lý. Đồ chơi cũng có sẵn trên nhà bán lẻ trực tuyến Amazon. Đồ chơi Pudgy Toys được sản xuất bởi PMI Kids’ World, công ty cũng sản xuất đồ chơi cho Fortnite và Among Us.

Tuần trước, NFT của Pudgy Penguin lần đầu tiên vượt qua NFT của Bored Ape Yacht Club về giá sàn. Giá sàn thể hiện giá trị của NFT rẻ nhất hiện có trong bộ sưu tập và đóng vai trò là chỉ báo về nhu cầu đối với NFT.

Nhìn chung, Pudgy Penguins là bộ sưu tập NFT lớn thứ 20 tính theo doanh số bán hàng mọi thời đại, theo dữ liệu của CryptoSlam.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.