Thị trường, Tin tức

Walmart sẽ bán dòng đồ chơi Pudgy Penguins tại 2,000 cửa hàng

Posted by

Nội dung chính:

  • Walmart đã hợp tác với nhà phát triển bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins để bán đồ chơi Pudgy.
  • Các đồ chơi này sẽ có mặt tại khoảng 2,000 cửa hàng Walmart trên toàn nước Mỹ, với mức giá từ 2.99 đô la đến 11.97 đô la.

Walmart sẽ bán dòng đồ chơi Pudgy Penguins tại 2,000 cửa hàng

Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, sắp bán đồ chơi dựa trên bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins tại khoảng 2,000 cửa hàng của mình trên khắp nước Mỹ.

Mỗi đồ chơi Pudgy sẽ cung cấp truy cập đến Pudgy World – một nền tảng kỹ thuật số xã hội đa người chơi, nơi người dùng có thể xây dựng nhân vật “Forever Pudgy” của mình, chơi các mini game và tương tác với người dùng khác. Pudgy World dựa trên zkSync Era, một blockchain có tính năng Layer 2 hoạt động trên mạng Ethereum.

Walmart sẽ bán 26 loại đồ chơi Pudgy khác nhau, bao gồm Plush Buddies, Clip-on Plushes, Igloo Collectibles and Action Figures, theo như Pudgy Penguins thông báo vào thứ Ba. Trong khi đó, đồ chơi độc quyền bán tại Walmart là các Figures chứa bằng Chrome và Vàng trong hộp bí ẩn Igloos, cũng như Blind Box có Clip-On Plush ngẫu nhiên bên trong, Pudgy Penguins bổ sung. Đồ chơi Pudgy có giá từ 2.99-$11.97 USD.

“Chúng tôi biết rằng khách hàng đang tìm kiếm xu hướng mới nhất và sự sáng tạo để tặng bản thân hoặc người thân”, Brittany Smith, Phó chủ tịch phụ trách mua hàng – đồ chơi của Walmart Mỹ, cho biết trong thông cáo. “Pudgy Penguins đang nối kết thế giới thực và ảo của trẻ em một cách thú vị và giá của họ phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giá Every Day Low.”

Theo đó, Walmart cam kết duy trì những mức giá thấp hàng ngày cho khách hàng, không có những đợt giảm giá ngắn hạn hay khuyến mãi. Họ luôn cung cấp các sản phẩm với giá rẻ và ổn định, tránh việc đẩy giá lên cao rồi hạ xuống để thu hút khách hàng.

Đồ chơi Pudgy

Mỗi đồ chơi Pudgy sẽ có giấy khai sinh duy nhất, cho phép người dùng có thể yêu cầu các đặc điểm duy nhất cho nhân vật Forever Pudgy của họ trong thế giới Pudgy bằng cách quét mã QR, theo như Pudgy Penguins cho biết. Thiết kế đồ chơi mang các đặc điểm dựa trên tài sản trí tuệ từ các bộ sưu tập NFT như Meebits và DeGods. Và vì tất cả đồ chơi đều liên kết với các tác phẩm NFT hiện có, chủ sở hữu NFT hiện tại sẽ nhận được tiền bản quyền cho mỗi đồ chơi được bán tại Walmart, theo Pudgy Penguins.

Hơn nữa, đồ chơi Pudgy bán tại Walmart sẽ mang lại cơ hội cho người tiêu dùng tìm thấy tấm vé vàng, cung cấp quyền truy cập vào đặc điểm hiếm cho Pudgy Penguin vĩnh viễn của họ trong thế giới Pudgy.

Pudgy Toys và Pudgy World lần đầu ra mắt vào tháng 5 năm nay nhằm kết hợp NFT và công nghệ blockchain với đồ chơi vật lý. Các đồ chơi này cũng có sẵn trên đại lý bán lẻ trực tuyến Amazon. Đồ chơi Pudgy do PMI Kids’ World sản xuất, hãng này cũng sản xuất đồ chơi cho Fortnite và Among Us.

Đối với Pudgy Penguins, đây là bộ sưu tập NFT lớn thứ mười chín về khối lượng giao dịch qua các thời kỳ, theo dữ liệu của CryptoSlam. Bộ sưu tập dựa trên Ethereum gồm 8,888 NFT miêu tả các chú chim cánh cụt hoạt hình, ra mắt năm 2021 và được bán cho doanh nhân Luca Netz với giá 2.5 triệu USD vào năm 2022 sau khi cộng đồng bỏ phiếu loại bỏ nhà sáng lập dự án. Các chủ sở hữu Pudgy Penguins tuyên bố nhà sáng lập không giữ lời như xuất bản sách thiếu nhi và game metaverse.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.