Thị trường, Tin tức

Worldcoin ngừng dịch vụ xác thực bằng Orb tại Ấn Độ, Brazil và Pháp

Posted by

Nội dung chính:

  • Worldcoin vừa thông báo tạm dừng dịch vụ xác thực bằng quả cầu quang học (Orb) tại Ấn Độ, Brazil và Pháp.

Worldcoin ngừng dịch vụ xác thực bằng Orb tại Ấn Độ, Brazil và Pháp

Worldcoin vừa thông báo tạm dừng dịch vụ xác thực bằng quả cầu quang học (Orb) tại Ấn Độ, Brazil và Pháp. Orb là một thiết bị sinh trắc học do Worldcoin thiết kế nhằm phân phối tiền mã hoá bằng cách quét võng mạc. Quỹ giám sát sự phát triển của Worldcoin là Tools for Humanity cho biết, Orb đã mở rộng sang nhiều thị trường trong năm nay, cung cấp “quyền truy cập trong thời gian hạn chế”. Tools for Humanity hứa sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác toàn cầu để đảm bảo tuân thủ yêu cầu quản lý và cung cấp dịch vụ an toàn, đáng tin cậy, và minh bạch cho những cá nhân được xác thực.

Worldcoin, một dự án tiền mã hóa tập trung vào bản sắc kỹ thuật số sử dụng thiết bị quả cầu để quét khoang mắt của người dùng giúp họ chứng minh mình là người thật khi hoạt động trực tuyến và phân phát token WLD cho những người đăng ký. Gần 5 triệu người hiện có World ID, và hơn 2,5 triệu người đã xác thực danh tính với quả cầu orb, theo thông báo.

Orbs mở rộng quy mô toàn cầu

Mexico và Singapore sẽ tham gia danh sách các địa điểm mà người dân có thể tìm thấy những quả cầu orb để đăng ký dịch vụ. Những thiết bị này hiện có thể được tìm thấy tại 12 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Tây Ban Nha và Hàn Quốc, theo trang web của Worldcoin.

Sự mở rộng toàn cầu của Worldcoin không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Dự án này từng bị tạm ngừng tại Kenya, một trong những thị trường đầu tiên của dự án vào đầu năm nay. Worldcoin phải tạm ngưng “cho đến khi các cơ quan công cộng liên quan xác nhận sự vắng mặt của bất kỳ rủi ro nào đối với công chúng”.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.