Thị trường, Tin tức

Worldcoin Sẽ Trả Phí Cho Người Sử Dụng Orb Bằng WLD Thay Vì USDC

Posted by

Nội dung chính:

  • Worldcoin Foundation đã thông báo người dùng tham gia vào mạng lưới Worldcoin, sẽ sớm được trả phí bằng các token WLD thay vì đồng stablecoin USDC.

Worldcoin Sẽ Trả Phí Cho Người Sử Dung· Orb Bằng WLD Thay Vì USDC

Worldcoin Foundation sẽ sớm trả phí cho người sử dụng orb, người quét thông tin người dùng vào mạng lưới Worldcoin, bằng các token WLD thay vì stablecoin USDC. Theo thông báo của tổ chức, họ kỳ vọng hoàn thành việc chuyển đổi này vào tháng tới, thông báo này không hiển thị cho người dùng tại Hoa Kỳ.

Worldcoin cũng đã cập nhật về nguồn cung hiện tại của token WLD, đã đạt hơn 1% của tổng nguồn cung 10 tỷ token. Trong số khoảng 134 triệu WLD đã được phát hành, 100 triệu đã được cho vay cho các nhà tạo lập thị trường, trong khi 34 triệu đã được phân phát cho người dùng và người sử dụng orb dưới dạng phần thưởng.

Với khoản vay sắp hết hạn vào ngày 24 tháng 10, Worldcoin thông báo rằng các hợp đồng sẽ được gia hạn cho đến ngày 15 tháng 12 năm nay với số lượng giảm còn 75 triệu token; các nhà tạo lập thị trường sẽ phải trả lại hoặc tùy theo thỏa thuận, mua lại một phần hoặc toàn bộ số 25 triệu token còn lại.

Bất chấp “những khó khăn vận hành” được đề cập bởi Sam Altman – người sáng lập Worldcoin và nổi tiếng với việc sáng lập OpenAI, công ty đứng sau ChatGPT – thì có vẻ như việc trao thưởng token của Worldcoin dường như đang tăng trưởng đều đặn theo thời gian, sau giai đoạn đầu được áp dụng rầm rộ.

CryptoViet Info biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.