Thị trường, Tin tức

Wormhole airdrop token W cho người dùng staking Covalent (CQT)

Posted by

Nội dung chính:

  • Mới đây, dự án cầu nối cross-chain Wormhole (W) vừa công bố kế hoạch airdrop nhằm tăng cường tính phi tập trung và tương tác trong cộng đồng.
  • Tổng cộng 617 triệu W sẽ được phân phối vào ngày 03/04 cho hơn 400.000 địa chỉ ví hợp lệ.

Wormhole airdrop token W cho người dùng staking Covalent (CQT)

Covalent (CQT), với hơn 225 blockchain tích hợp và 240 ví tiền mã hóa, mang đến nhiều tiềm năng cho người dùng mạng lưới Covalent Network. Sự kiện airdrop token của Wormhole là cơ hội lớn cho cộng đồng Covalent.

Với vai trò là đối tác ủng hộ Wormhole từ lâu, Covalent tiết lộ rằng người dùng đã staking CQT và tương tác với Wormhole sẽ được thưởng airdrop W. Điều này thể hiện cam kết của Covalent trong việc xây dựng một hệ sinh thái tiền mã hóa mạnh mẽ và gắn kết.

Token CQT của Covalent là đồng tiền thứ hai lưu thông nhiều nhất thông qua Wormhole, với hơn 157 triệu CQT – trị giá hơn 36,2 triệu USD.

Những người đã tham gia staking CQT từ 14/11/2022 đến thời điểm snapshot của Wormhole là 07/02/2024 có thể kiểm tra điều kiện nhận airdrop W tại địa chỉ: https://airdrop.wormhole.com

Ngoài ra, Covalent cũng triển khai chương trình airdrop token của đối tác trong hệ sinh thái cho người staking CQT, nhằm công nhận và thưởng cho đóng góp của cộng đồng, hình thành bộ dữ liệu lớn nhất trong ngành Web3.

Người dùng chỉ cần làm theo hướng dẫn staking để bắt đầu tham gia các đợt airdrop trong tương lai của Covalent.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.