Thị trường, Tin tức

Wormhole phân bổ 617 triệu token cho người dùng hệ sinh thái

Posted by

Nội dung chính:

  • Giao thức cầu nối cross-chain Wormhole vừa thông báo vào thứ Tư rằng họ sẽ phân bổ khoảng 617 triệu mã thông báo W.

Wormhole phân bổ 617 triệu token cho người dùng hệ sinh thái

Đợt airdrop của Wormhole được thiết kế để ghi nhận và trả thưởng cho những đóng góp của người dùng và nhà phát triển các ứng dụng cross-chain được xây dựng trên Wormhole, cũng như các thành viên cộng đồng, những người đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và tương tác trong hệ sinh thái Wormhole.

Wormhole cũng cho biết rằng đợt airdrop này chiếm khoảng 6% của tổng cung.

Dự án đang phân bổ token cho gần 400.000 ví, bao gồm 500 triệu token cho những người đã tương tác với hệ sinh thái Wormhole trên hơn 30 blockchain kết nối với Wormhole.

Ngoài ra, sẽ có khoảng 117 triệu token được dành cho “các thành viên cộng đồng, như người dùng Discord của Wormhole, các cộng đồng NFT, cộng đồng Monad, và ên cạnh đó, Top 10,000 Staker $PYTH cũng được phân bổ..”

Tháng trước, Wormhole đã thông báo rằng token W của họ sẽ có tổng cung là 10 tỷ, với “tổng cung lưu hành” ban đầu là 1,8 tỷ.

image 2024 03 07 09 21 47

Các mã thông báo sẽ được phân bổ cho các nhóm sau: guardian node, community, ecosystem, incubation, core contributor, strategic network participant và foundation treasury.

Dự án cho biết họ đã snapshot vào ngày 6 tháng 2 để xác định những địa chỉ ví hợp lệ.

Wormhole đã hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 225 triệu USD vào tháng 11 vừa qua, giúp công ty đạt mức định giá 2,5 tỷ USD. Các nhà đầu tư của họ bao gồm Brevan Howard, Coinbase Ventures, Multicoin CapitalJump Trading, cùng nhiều nhà đầu tư khác.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.