Thị trường, Tin tức

Wormhole Sẽ Ra Mắt Token W vào Ngày 3 Tháng 4

Posted by

Nội dung chính:

  • Wormhole, một trong những dự án tiền mã hóa thu hút sự chú ý gần đây sẽ chính thức ra mắt token W vào ngày 3 tháng 4.

Wormhole Sẽ Ra Mắt Token W vào Ngày 3 Tháng 4

Theo tweet mới nhất của dự án, token claim sẽ mở lúc 11:30 sáng (UTC) vào ngày 3 tháng 4.

Trước đó, Wormhole đã thông báo rằng 17% của nguồn cung token đã được phân bổ cho cộng đồng. Trong đó, 11% của phần phân bổ này sẽ được mở khóa ngay sau sự kiện phát hành token (TGE), còn lại 6% sẽ được mở khóa sau bốn tháng kể từ TGE.

Dự án cũng thông báo đang phân bổ airdrop token cho gần 400.000 ví, bao gồm 500 triệu token cho những người đã tương tác với hệ sinh thái Wormhole trên hơn 30 blockchain kết nối với Wormhole.

Ngoài ra, sẽ có khoảng 117 triệu token được dành cho “các thành viên cộng đồng, như người dùng Discord của Wormhole, các cộng đồng NFT, cộng đồng Monad, và ên cạnh đó, Top 10,000 Staker $PYTH cũng được phân bổ..”

Wormhole đang thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa và nhà đầu tư với việc ra mắt token W này. Sự mở khóa phần lớn nguồn cung cho cộng đồng cũng là một bước tiến quan trọng, tạo điều kiện cho sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng trong quá trình phát triển dự án.

Đây là một bước quan trọng cho Wormhole, và cũng là cơ hội đặc biệt cho cộng đồng và nhà đầu tư tham gia và tiếp tục theo dõi sự phát triển của dự án trong thời gian tới.

CryptoViet Info – Trang kiến thức Crypto hàng đầu Việt Nam biên dịch và biên soạn,

Trân trọng.